Tin Tức

Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè

       Căn hộ Celesta Rise là một trong những dự án mới tại Việt Nam sẽ chính thức được khởi động vào quý 3 năm 2021 và dự kiến hoàn tất trong giai đoạn quý 4 năm 2023. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách dự án Celesta Rise là một trong những công trình được xem là cơ hội đầu tư căn hộ Nhà Bè hot nhất hiện nay. Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể tìm hiểu thông tin từ nội dung trong bài viết của BĐS Nam Phú hôm nay.

Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè
Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè

       Tên gọi chính thức của dự án bất động sản này là Celesta Rise. Công trình được xây dựng năm liền kề với một dự án khác của tập đoàn bất động sản Keppel Land tại huyện Nhà Bè có tên gọi là Celesta Rise. Để có thể thực hiện hoàn thiện dự án chung cư Celesta Rise tại đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè thì đơn vị chủ đầu tư là 2 doanh nghiệp Keppel Land và công ty Phú Long đã phối hợp với những đơn vị có năng lực như công ty xây dựng Hòa Bình corp,…

Đây đều là những thương hiệu mạnh trong của mắt tại thị trường Việt Nam và đã cùng nhau hợp tác qua các dự án trước đó rất thành công để tạo lòng tin cho các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Celesta Rise.

       Quy mô dự án Celesta Rise là mô hình căn hộ chung cư với ba tòa tháp được xây dựng có số lượng phòng ngủ vẫn chưa được công bố chính thức. Các mẫu căn hộ tại đây dự kiến sẽ có diện tích từ 50 đến 190 mét vuông và thiết kế phòng ngủ dự kiến từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Thời điểm khởi công dự kiến của căn hộ Celesta Rise đến từ thương hiệu kép cố lên và tập đoàn Phú Long là vào quý 3 năm 2021 và dự kiến hoàn tất toàn bộ hạng mục công trình để đưa vào hoạt động vào quý 4 năm 2023. Hiện tại mức giá của công trình này đang có mức tham khảo cho khách hàng là 55 triệu/ m2.

Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè
Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè
  • Vị trí dự án Celesta Rise 

       Sở hữu vị trí đẹp trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ nên dự án Celesta Rise đang là một trong số những dự án sở hữu quỹ đất đẹp trên trục đường này trong thời điểm mà quỹ đất hai bên tuyến đường không còn nhiều. Ngày gần kề với dự án Celesta Rise của tập đoàn Keppel Land cũng có một dự án khác do doanh nghiệp này triển khai với tên gọi Celesta Rise. 

      BĐS Nam Phú chúng tôi đánh giá địa điểm triển khai dự án Celesta Rise tại huyện Nhà Bè là một trong những địa điểm rất tiềm năng và đặc biệt là nằm trong khu vực đang có ý nghĩa quan trọng về sự phát triển của nam Sài Gòn. Khu vực này đang có một nhịp sống vô cùng sôi động và thể hiện được sự hiện đại trong quá trình phát triển xã hội của phía Nam thành phố.

       Khu vực gần kề với dự án Celesta Rise là khu vực đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông nhằm nâng cấp chất lượng giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đi lại của người dân. Nếu như quý khách sống trong chung cư Celesta Rise Nhà Bè thì điều kiện đi lại tại các khu vực phía nam, phía đông và ngay cả trong tâm thành phố cũng sẽ rất thuận tiện.

       Khả năng liên kết về khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm thành phố cũng được rút ngắn như hạ tầng giao thông phát triển và đặc biệt là những nút giao thông như cầu Thủ Thiêm 3 và 4 Metro số 4, nút giao thông đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,…

       Vì vậy dự án Celesta Rise đang nằm trong vùng quy hoạch phát triển rất tốt nên có nhiều tiềm năng và trở thành một trong những dự án hấp dẫn giới đầu tư năm 2021.

Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè
Căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè

       Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá ưu điểm dự án Celesta Rise sắp được khởi công tại khu vực Nhà Bè. Hi vọng nội dung của BĐS Nam Phú trên đây sẽ giúp cho bạn đọc tìm hiểu được những cơ hội đầu tư hấp dẫn để tự chủ đầu tư Keppel Land với một siêu phẩm độc đáo tại đường Nguyễn Hữu Thọ. Với những căn hộ được giới thiệu bên trên thì công ty BĐS Nam Phú còn có những biệt thự, liền kề Lavila Kiến Á

=============================================

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM PHÚ 

Địa chỉ:  197/24/35 Lê văn lương, Đường B6, Khu B làng đại học, Phước Kiển, Nhà Bè

Website: https://namphuland.vn/

Liên hệ:  0943.199.3990911.199.399

Mail:       muanhanh368@gmail.com