Tin Tức

Chi tiết về dự án Phước Kiển giai đoạn 1

   Là một trong năm khu định cư của đô thị mới Nam Thành Phố với quy mô 22 ha, được quy hoạch khoảng 800 nền nhà, trong đó phục vụ cho nhu cầu tài định cư và dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm một nơi ở mới.

du-an-phuoc-kien
Chi Tiết Về Dự Án Phước Kiến

     Tại đây đã hình thành nên một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các công trình công cộng được bố trí và xây dựng đúng quy chuẩn Việt Nam. Giáp rạch Hồ Neo từ phía Tây đến phía Nam, khu đất quy hoạch có hệ thống cây xanh cảnh quan và sông rạch được bảo tồn tạo môi trường sinh thái trong lành cho cụm dân cư.

Ngoài ra, dự án được quy hoạch với lối thiết kế hiện đại và tiện dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, nghỉ ngơi giải trí, đem đến cho người dân một cuộc sống hiện đại và khang trang. Dự án xây dựng các công trình công cộng như: khu giải trí TDTT, các trường học.

du-an-phuoc-kien
Chi tiết về dự án Phước Kiển giai đoạn 1

Đặc biệt một khu công viên hồ nước rộng lớn, một vùng không gian sông nước và cây cảnh hữu tình. Ba mặt Bắc – Tây – Nam của khu đất giáp rạch Hồ Neo, sông Ông Lớn, rạch Bà Thanh sẽ là ý địa điểm tuyệt vời cho việc ý tưởng thiết kế những căn biệt thự ven sông “hơn cả trong mơ”.

+ Vị trí:

  • Nằm trên địa bàn Huyện Nhà Bè cách trung tâm Quận 1 khoảng 5 km và trung tâm Quận 7 khoảng 1km theo đường Bắc Nam (Nguyễn Văn Linh – Lê Văn Lương) do đó được thừa hưởng nhiều tiện ích từ các khu dân cư cao cấp, đẳng cấp quốc tế này (trung tâm văn hóa, khu giải trí, mua sắm, các công trình cộng đồng thuận tiện). Với các thông tin trên Cty BĐS Nam Phú còn có dự án Gia Long giá tốt cho các khách đầu tư tại đây.

 

+ Cuộc sống tiện nghi hơn, tốt đẹp hơn với hệ thống tiện ích xung quanh:

  • Gần hệ thống trường học từ công lập đến bán công, tư thục. Và cả những trường học Đại học chuẩn chất lượng Quốc gia (Đại học Tôn Đức Thắng) dễ dàng tiếp cận được.
    Cách bệnh viện Huyện Nhà bè chỉ 3 phút xe máy. Liền kề Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng tiếp cận bệnh viện quốc tế FV, viện Tim Tâm Đức
  • Các tiện ích vui chơi giải trí  & mua sắm cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (10 phút xe máy) TTTM SC Vivo City, Crescent mall,…