Tin Tức

Đất nền làng đại học – Cơ hội sinh lời của nhiều chủ đầu tư

     Đầu tư vào các dự án đất nền làng đại học có khả năng sinh lời lớn cho nhiều chủ đầu tư. Các dự án này đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của giới đầu tư bất động sản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về các dự án đất nền làng đại học.

Đất nền làng đại học
Đất nền làng đại học

     Đất nền làng đại học có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ giao với Lê Văn Lương Nhà Bè. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, dễ dàng để cư dân có thể di chuyển vào các khu vực lân cận. Đất nền làng đại học nằm ngay tại đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Đây là con đường lớn, được thiết kế nhiều làn xe rộng, đảm bảo có thể dễ dàng di chuyển và lưu thông.

      Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ cũng được coi là tuyến đường huyết mạch, có thể nối liền thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Với vị trí địa lý thuận lợi, cư dân khi sống tại khu vực này đảm bảo sẽ không bị kẹt xe vào các giờ cao điểm hoặc không xảy ra tình trạng ngập úng vào mỗi mùa mưa tới.

Đất nền làng đại học
Đất nền làng đại học

      Từ nơi đây, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể nói, các dự án đất nền làng đại học chính là nguồn đầu tư sinh lời dành cho nhiều chủ đầu tư.

     Đặc biệt, dự án đất nền làng đại học còn nằm gần khu vực sông ngòi nên có luồng không khí mát lành, dễ chịu, đảm bảo cuộc sống của cư dân tại nơi đây sẽ luôn dễ chịu, tránh xa được khói bụi của môi trường xung quanh. Chính vì vậy các dự án đất nền làng đại học đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư.

  • Hệ thống tiện ích thuận lợi của các dự án đất nền làng đại học

     Đây là yếu tố được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm hiện nay, có ảnh hưởng trực tiếp tới tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống của nhiều cư dân. Quanh các dự án đất nền làng đại học có nhiều tiện ích nội và ngoại khu vô cùng phong phú. Xung quanh các dự án này bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích nổi bật như công viên, căn hộ chung cư, hệ thống nhà hàng, khu vực tập Gym, siêu thị, nhà hàng…

     Ngoài ra, đất nền làng đại học còn được thiết kế với nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại, phong phú hàng đầu khu vực. Cư dân khi sống tại nơi đây có thể dễ dàng kết nối tới các tiện ích lân cận như khu trung tâm thương mại Parkson, Vivo City, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng…. Những thông tin đất nền trên Cty BĐS Nam Phú sẽ tổng quan về các thông tin của dự án The Sun City.

Đất nền làng đại học
Đất nền làng đại học

     Dự án đất nền làng đại học là một trong những kênh đầu tư sinh lời lý tưởng cho nhiều chủ đầu tư bất động sản tại thời điểm hiện tại. Dù bạn đầu tư để kinh doanh hay sinh sống thì chắc chắn đất nền làng đại học cũng có thể mang tới nguồn lợi nhuận lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án đất nền làng đại học vui lòng liên hệ https://namphuland.vn/ hoặc hotline: 0943.199.399.

=============================================

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM PHÚ 

Địa chỉ:  197/24/35 Lê văn lương, Đường B6, Khu B làng đại học, Phước Kiển, Nhà Bè

Website: https://namphuland.vn/

Liên hệ:  0943.199.3990911.199.399

Mail:       muanhanh368@gmail.com