Tin Tức

Tại sao nên đầu tư vào các dự án đất nền Sadeco Phước Kiển? 

     Tới với khu vực Nhà Bè, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt không gian thoáng đãng, trong lành, trái ngược hoàn toàn với sự ồn ào, chật chội của trung tâm TP.HCM mặc dù khoảng cách khá ngắn. Các dự án đất nền Sadeco Phước Kiển vì vậy cũng được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy những lý do nào nên đầu tư vào các dự án này?

Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển
Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển

     Một trong những lý do đầu tiên bạn nên đầu tư vào dự án đất nền Sadeco Phước Kiển đó chính là vị trí địa lý thuận lợi. Đất nền Sadeco nằm tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, tại phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm giáp ranh giữa khu vực Nhà Bè và quận 7.

Ngoài ra, đất nền Sadeco Phước Kiển còn nằm cách đường Nguyễn Hữu Thọ khoảng 200m và cách đường Nguyễn Văn Linh 300m. Đây là hai tuyến đường lớn, giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối và di chuyển tới các khu vực lân cận. Điều kiện giao thông thuận lợi chính là yếu tố giúp cư dân khi sống tại khu vực xã Phước Kiển có thể tiếp cận được các tiện ích nội và ngoại khu phong phú.

     Không chỉ dừng lại ở đó, đất nền Sadeco Phước Kiển còn có 3 mặt giáp sông ngòi, kênh, rạch. Chính yếu tố này sẽ giúp cuộc sống của cư dân tại nơi đây trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và thoáng đãng. Ngoài ra, trong phong thủy các yếu tố nước tượng trưng cho sự thành đạt, tài lộc. Đây cũng là yếu tố tốt lành giúp cư dân có thể luôn suôn sẻ, thuận lợi trong may mắn, kinh doanh. Có thể nói, đất nền Sadeco Phước Kiển nằm tại vị trí “thiên thời, địa lợi”.

Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển
Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển
  • Tiềm năng phát triển của dự án đất nền Sadeco Phước Kiển

     Như chúng ta đã biết, hiện nay tại các quận trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang quá tải, vì vậy xu hướng tất yếu của cư dân chính là di chuyển ra các vùng ven ngoại thành như khu vực Nhà Bè. Ngoài ra giá đất tại các khu vực này hiện đang còn khá mềm, đặc biệt là giá đất nền Sadeco Phước Kiển. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều người sở hữu bất động sản phù hợp với khả năng tài chính và tiềm năng đầu tư lớn.

     Trong tương lai không xa, các nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ sẽ được cải thiện thông thoáng, như vậy việc kết nối từ các dự án đất nền Sadeco Phước Kiển tới trung tâm thành phố và các khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng.

Nhiều dự án bất động sản khu vực Nhà Bè được triển khai, dân số tăng trong khi quỹ đất không đổi thì chắc chắn giá đất nền Sadeco Phước Kiển sẽ tăng cao hơn so với hiện tại, là cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho nhiều người. Với những các dự án đất nền Sadeco Phước Kiển của Cty BĐS Nam Phú thì ngoài ra còn những sản phẩm tiềm năng khi sở hữu biệt thự Nine South ở đây.

Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển
Dự án đất nền Sadeco Phước Kiển

     Có thể nói, đất nền Sadeco Phước Kiển là một trong những kênh đầu tư sinh lời lớn cho nhiều chủ đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Trên đây là một số lý do bạn nên đầu tư vào các dự án đất nền khu vực này. Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ website: https://namphuland.vn/ hoặc hotline: 0943.199.399 để được tư vấn chi tiết.

=============================================

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM PHÚ 

Địa chỉ:  197/24/35 Lê văn lương, Đường B6, Khu B làng đại học, Phước Kiển, Nhà Bè

Website: https://namphuland.vn/

Liên hệ:  0943.199.3990911.199.399

Mail:       muanhanh368@gmail.com